Bài tríchĐiều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011
Nhan đề
| Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011 |
Mô tả vật lý
| Từ 11 - 13 |
Từ khóa tự do
| An toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Cơ sở kinh doanh |
Từ khóa tự do
| Sơn La |
Tác giả(bs) CN
| Ninh Thị Nhung, Nguyễn Minh Nguyệt |
Nguồn trích
| Tạp chí Y học Thực hành-
Số: Số 933-934 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21819 |
---|
002 | 31 |
---|
004 | 828B731C-1A5D-45E4-BC09-AAD487C6432D |
---|
005 | 202005050939 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200505093916|zthuoanh |
---|
245 | |aĐiều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011 |
---|
300 | |aTừ 11 - 13 |
---|
653 | |aAn toàn thực phẩm |
---|
653 | |aCơ sở kinh doanh |
---|
653 | |aSơn La |
---|
700 | |aNinh Thị Nhung, Nguyễn Minh Nguyệt |
---|
773 | |t Tạp chí Y học Thực hành|iSố 933-934 2014 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|