Bài trích
Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011
Nhan đề Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011
Mô tả vật lý Từ 11 - 13
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Cơ sở kinh doanh
Từ khóa tự do Sơn La
Tác giả(bs) CN Ninh Thị Nhung, Nguyễn Minh Nguyệt
Nguồn trích Tạp chí Y học Thực hành- Số: Số 933-934 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
00121819
00231
004828B731C-1A5D-45E4-BC09-AAD487C6432D
005202005050939
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200505093916|zthuoanh
245 |aĐiều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011
300 |aTừ 11 - 13
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aCơ sở kinh doanh
653 |aSơn La
700 |aNinh Thị Nhung, Nguyễn Minh Nguyệt
773 |t Tạp chí Y học Thực hành|iSố 933-934 2014
890|c1

Không tìm thấy biểu ghi nào