Luận văn, luận án
613.26(08)
Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020 :
UDC 613.26(08)
Tác giả CN Nguyễn Thị Thanh Nga
Tác giả TT Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Nhan đề Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020 : Luận văn Thạc sỹ. Chuyên ngành: Dinh dưỡng / Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hùng Long; PGS.TS. Ninh Thị Nhung
Nhan đề 8.72.04.01
Thông tin xuất bản Thái Bình, 2021
Mô tả vật lý 103tr. : Biểu đồ và hình ảnh màu minh họa. ; 29cm.
Tóm tắt Đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020
Thuật ngữ chủ đề Dinh dưỡng
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Địa chỉ Kho Tham khảo Luận án, luận văn.
Địa chỉ Thư Viện Đại học Y Dược Thái Bình.
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154109
00222
004CC322528-761A-44AA-ACA9-1EE01104B32B
005202206231526
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20220623152702|zthuoanh
080 |a613.26(08)
100 |aNguyễn Thị Thanh Nga
110 |aTrường Đại học Y Dược Thái Bình
245 |aĐiều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020 : |bLuận văn Thạc sỹ. Chuyên ngành: Dinh dưỡng / |cNgười hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hùng Long; PGS.TS. Ninh Thị Nhung
245|n8.72.04.01
260 |aThái Bình, |c2021
300 |a103tr. : |bBiểu đồ và hình ảnh màu minh họa. ; |c29cm.
520 |aĐảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020
650 |aDinh dưỡng
653 |aAn toàn thực phẩm
780|wLV00639(08)
852 |aKho Tham khảo Luận án, luận văn.
852|aThư Viện Đại học Y Dược Thái Bình.
8561|uhttp://thuvien.tbump.edu.vn/kiposdata1/khola_lv_kl/luanvan/lv00639-nguyenthithanhnga-dd-2021/bia-nguyenthithanhngathumbimage.jpg
890|c1

Không tìm thấy biểu ghi nào