TBUMP
English
Đăng nhập
Mã
Mật khẩu
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
TRANG CHỦ
Tin tức - Sự kiện
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tổ chức nhân sự
Nội quy thư viện
TRA CỨU
Tài liệu in
Tài liệu số
NGƯỜI DÙNG
Đăng nhập
Thông tin độc giả
Thông báo
Hỗ trợ & liên kết
Gửi yêu cầu
Hướng dẫn tra cứu
Liên Hệ
LegoWeb-Menu(Left) Flyout
TRA CỨU
Tài liệu in
Tài liệu số
Opac-Browse By Heading
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 ở thành phố Sơn La năm 2020 : Luận văn Thạc sỹ. Chuyên ngành: Dinh dưỡng / Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hùng Long; PGS.TS. Ninh Thị Nhung 8.72.04.01
Thái Bình, 2021
103tr. : Biểu đồ và hình ảnh màu minh họa. ; 29cm.
Nguyễn Thị Thanh Nga Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Tài liệu số:1
2
Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 2 phường trung tâm trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2011
Từ 11 - 13
Tài liệu số:1
3
Dinh dưỡng lâm sàng : (Sách đào tạo liên tục)
Hà Nội : Y học, 2021
498tr. : Hình ảnh minh họa ; 19cm.
Chủ biên: PGS.TS.Phạm Ngọc Khái; PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm Trường Đại học Y Dược Thái Bình/ Bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
Tài liệu số:1
4
Kết quả điều tra hàm lượng Nitrat trong rau quả tại hợp tác xã Vũ Phúc và công ty rau an toàn Vạn Xuân
Từ 29 - 32
Tài liệu số:1
5
Khảo sát chất lượng dấm ăn lưu thông trên thị trường thành phố Nam Định năm 2017
Từ 710 - 716
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 5